สาเหตุที่ลูกไม่อยากไปศูนเด็กเล็กจะร้องไห้ง้อแง่ตอนไปเรียนตลอดไม่รู้จะทำอย่างงั้ยดีค่ะ

ทุกเช้าเลยค่ะ

สาเหตุที่ลูกไม่อยากไปศูนเด็กเล็กจะร้องไห้ง้อแง่ตอนไปเรียนตลอดไม่รู้จะทำอย่างงั้ยดีค่ะ
2 ตอบกลับ

หลานเราก้เป็นค่ะ แต่ไม่ถึงกับร้องงอแง สาเหตุเป็นเพราะโดนเพื่อนแกล้ง และคุนครูชอบจับเค้าแรงๆค่ะ แต่เด็กบางคนก้อาจจะอายุยังน้อยกว่าเพื่อนก้มีค่ะ อาจจะติดแม่ติดยายเลยไม่อยากไป

5y ago

แต่พอขึ้นรถก็เงียบนะค่ะ สงสารมากเวลาร้องนะค่ะแต่ก็ต้องให้ไป

ลูกสาวเราก็เป็นคน งอแงทุกเช้าบอกว่าไม่อนากไปโรงเรียน แต่เราก็ต้องบังคับให้เค้าไปทุกวันค่ะ กลัวบางทีเราให้หยุดแล้วเค้าจะติดเป็นนิสัย

5y ago

ใช่ค่ะกล้วจะเป็นแบบนั้นล่ะค่ะ