น้อยใจตัวเอง

ทุกวันนี้เราเหมือนเป้นพาระของสามีเลยอ่ะมีน้อยใจตัวเองทุกวันเคยคิดฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ

30 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหาอะไรทำนะคะ เช่นดูหนังสนุกๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลงที่ชอบ จะได้ช่วยผ่อนคลายค่า

สู้ๆค่ะคุณแม่ ไม่ต้องน้อยใจนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทุกวันนี้สามีเป็นภาระ เรายังไม่คิดมากเลย555

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าคิดมากนะคะ

ท้อมากๆเลยค่ะตอนนี้

สู้ๆ อย่าคิดมาก

สู้ๆนะคะคุณแม่

ใจเย็นๆคร่าา

สู้สู้นะคะ