โรคซึมเศร้า

เมื่อ4-5ปีที่แล้วเคยเป็นซึมเศร้าขั้นรุนแรง หาหมอรักษาจนดีขึ้น แต่ไม่มั่นใจว่าหายจริงรึป่าว แต่ใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ อาการรู้สึกแย่ก็กลับมา เคยคิดจบชีวิตเพราะตัวคนเดียว ไม่ได้ทิ้งใครไว้ข้างหลัง แต่ตอนนี้มีแฟน มีตัวเล็กในท้องแล้ว แฟนดูแลดีไม่มีปัญหาอะไร แต่แค่รู้สึกไม่ดีกับตัวเอง น้อยใจตัวเอง รู้สึกเหงา โดดเดี่ยวยังไงไม่รู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าคิดมากนะคะ คุณมีสามีที่ดีคอยดูแลคุณอยู่ และกำลังจะมีลูกที่น่ารัก คุณต้องสู้กับโรคให้ได้นะคะ ❤️✌️