เจ็บใจ

ทุกวันนี้อยู่กับแฟน อยู่กินด้วยกันมา เกือบ 3 ปี ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ หรือ 5เดือน เราทะเลาะกันทุกวัน เรานอนพร้อมน้ำตาแทบทุกวัน เค้าเอาเรื่องเก่าๆเข้ามาทะเลาะ เคยบอกไปแล้วเอามาทะเลาะแล้วได้อะไร ลูกก็โตขึ้นทุกวัน เค้าเล่นกับลูกน้ะ ห่วงเราแต่เราไม่เข้าใจเค้าชอบต่อยทุบทำร้ายร่างกายเรา แต่เราก็สู้น้ะ เพราะเราเจ็บ ล่าสุด เค้าชอบแอบคุยกับคนอื่นบ่อยๆ เราก็ร้องไห้ ทะเลาะกัน ทุกครั้งที่เราจะเก็บเสื้อผ้ากลับบ้านเรา เค้าจะมารั้งไว้ตลอด แต่ก็ไม่ได้อ่อนโยนกับเรา รุนแรงตลอดกะชาก ดันเรานอนจับกด จนเราสุดๆแล้วเราบีบคอเค้าทำเค้าแต่เค้าก้ทำเราน้ะ เรานอนลงเอามือเค้ามาจับที่ท้อง เพราะลูกเราถีบ เราบอกว่ามึงเห็นไหมมึงทำอะไรกูลูกเค้ารับรู้หมด เค้าก้ลงไปหอมไปคุยกับลูกได้แป้ปเดียวเค้าก้เอาเรื่องเก่ามาพูดอีก เราคิดจะถอยออกมาทุกครั้ง ทำใจยากมาก จนตอนนี้คิดดู ตี 3 เรานอนไม่หลับ ลูกก็ยังถีบอยู่แบบนี้ เราควรออกมานานแล้วใช่ไหม มันควรพอได้แล้ว มันมากเกินจะเยียวยา รู้ว่าท้อง แต่ก็ทำ นอกใจ ทำร้ายเรา ไล่เราพูดจาไม่ดีใส่ เรานิ่งมาหลายครั้งเราเงียบแต่ก้ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย...?

21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แฟนเราก้ทะเลาะแทบทุกวันเรืองผญ เรานอนร้องไห้บ่อยมาก แต่เค้าไม่เคยทำร้ายร่างกายค่ะ ชอบพุดไม่ดีกับเรา ไม่ค่อยมาเล่นกับลูก แต่ตอนนี้ก้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้30wแล้วค่ะ

5y ago

เมื่อก่อนเค้าก้ไม่เคยเลยค้ะ ตอนยังไม่มีน้องเค้าแค่ผลักแค่นั้นเอง พอนานเข้ามีน้องเริ่มทำแรงขึ้น ขอบคุนน้ะค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนช่วงไม่รู้ว่าท้องทะเลาะกันทีความรุนแรงการทำร้ายมาไม่ยั้งใส่กันเต็มที่ แต่ตอนนี้ทะเลาะกันก็เดินหนี บางครั้งก็เงียบ เลยไม่มีการทำร้ายขึ้น

ออกมาเถอะค่ะ เสียทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ สงสารน้อง ค่ะ คุณแม่เก่งอยู่แล้วค่ะ อย่าทนเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณแม่ 💞 อ่อนโยนกับน้องเยอะๆนะค่ะ

ควรออกมานะคะอันตรายต่ตัวเองกับลูกมากเป็นเราเราออกมานานแล้วเราจะไม่ให้ลูกมารับรู้ว่าแใทุกข์แค่ไหนสู้ๆนะคะคุณแม่ต้องสตรอง

เป็นกำลังใจให้นะคะ...แต่ถ้าเรานะ...จะเดินออกมาแล้วละค่ะ...เมียเขาลูกเขา ถามเขาสิคะเขาไม่รักเรากับลูกเรอ ถึงทำได้ขนาดนี้..

สู้ๆนะค่ะคุณแม่กลับมาอยู่กับพ่อแม่ดีกว่าค่ะจะทนอยู่กับเขาไปเพื่ออะไรสงสารลูกสงสารตัวเองบ้างเถอะค่ะ

5y ago

ค้ะขอบคุนค้ะ 💕

หนีออกมาตอนเขาไม่อยู่บ้านนะคะ จะได้ไม่เกิดการปะทะ

กอดให้กำลังใจค่ะแม่สุ้ๆๆออกมาเพื่อลุก

5y ago

ทุกวันนี้ทำเพื่อลูกทั้งนั้นค้ะขอบคุนน้ะค้ะ 💕

ควรพอกับผู้ชายคนนี้คะ สู้ๆนะคะ

เปนกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะ