แม่เลี้ยงเดียว ท้อง 6เดือน

ทุกระยะการตั้งท้องมา แฟนก็ทะเลาะบ่อย แม่สุขภาพจิตใจแย่ตลอด บางทีอารมณ์หงุดหงิด ขาไม่เคยเข้าใจ เพราะเขาเมาแล้วพูดแต่เรื่องอดีตของเขา ไม่ก็ของเรา เราคนท้องรู้สึกอ่อนไหวง่ายมากค่ะ จะทะเลาะกันแยกกันอยู่2-3วัน ก็มาดีกันเป็นอบบนี้ทุกครั้ง เราตามอารมณ์ไม่ไหว ตอนนี้แยกกันอยู่ไม่ติดต่อกันเลย กลัวเสียสุขภาพจิตส่งผลต่อลูก และฟังธรรมมะก่อนนอน สบายใจค่ะ เลือกลูกค่ะ💪🏻

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะแม่ เลือกสิ่งที่สบายใจดีกว่าค่ะ