เวียนหัวหลังกินอิ่ม

ทุกครั้งที่กินอิ่ม ไม่ได้กินจนแน่นหรือมากนะคะ จะรู้สึกเวียนหัวตลอดเลยและรู้สึกพะอืดพะอมด้วยนิดหน่อย แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แย่มากเลย แต่พยายามกินทีละน้อย แต่บ่อยหน่อย ไม่เว้นนานจนหิวมากอ่ะค่ะ ยังไงลองดูเผื่อจะช่วยได้นะคะ

น่าจะปกติค่ะ เราก็เป็น

ท้องกี่สัปดาห์คะ