ตั้งครรถ์

ทุกคนเราขอปรึกษาหน่อย คือเราท้องจะ3เดือนแล้วทำไมท้องเราเล็กจัง เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย 😔😔

ตั้งครรถ์
59 ตอบกลับ

3เดือนน้องตัวเล็กมาก แม่จะมีท้องใหญ่ได้ไงค้ะ เรานี่อ้วนลงพุงตอน3เดือนหยั่งกะ6เดือน อย่าไปซีเรียสเรื่องขนาดเหอะค่ะ