ตั้งครรถ์

ทุกคนเราขอปรึกษาหน่อย คือเราท้องจะ3เดือนแล้วทำไมท้องเราเล็กจัง เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย 😔😔

ตั้งครรถ์
59 ตอบกลับ

3 เดือนเองแม่ ถ้ายิ่งเป็นคนที่ไม่มีพุงอยู่แล้ว ก็คงออก 7-8 นู้น ค่ะ บ้านนี้ ก่อนท้อง เอว 26 กว่าท้องจะออกก็ 8 เดือน

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะนี่จะคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้วค่ะน้ำหนักยัง 51กิโลอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันจ้า บ้านนี้ 14 สัปดาห์ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยจ้า แต่ลูกแข็งแรงดี ตัวใหญ่ขึ้นเยอะเลย

สรีระของแต่ละคน ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ท้องจะเริ่มขยายช่วง5 เดือนค่ะ 🤟🏻🤟🏻

จะทัองเล็กแบบนี้ไปถึง6เดือนเลยคะ เดือนที่7-8ท้องถึงจะโตคะ ใจเย็นๆๆโตสมใจจนอึดอัดแน่นอนคะ😃

ตอนไตรมาสแรกท้องเราก็ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่า แต่เดี๋ยวก็จะค่อยๆขยายขึ้นมาเองค่ะ

เดี๋ยวพอ4-5 เดือน ท้องจะเริ่มใหญ่เองค่ะแม่ อย่าไปกังวล น้องนน ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ 🥰

ใจเย็นๆไม่ต้องรีบนะคะแม่ เดี๋ยวพอเข้า5เดือนก็ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

ใจเย็นๆ พึ่ง3เดือนเองจะเอาใหญ่แค่ไหน เดี๋ยวไตรมาสสุดท้ายได้ใหญ่สมใจแน่จร้า

เรา4เดือนก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ไปซาวหมอบอกว่าเด็กปกติดีก็พอแล้วจ้า