แม่บ้านไหนท้อง16สัปดาบ้างค่ะ

ทุกคนว่าเราท้องเล็กไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นบ้างหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้อง16สัปดาบ้างค่ะ
44 ตอบกลับ

26+3ท้องเล็กเหมือนกันคะ เป็งกังวนมาก

บ้านนี้16สัปดาห์ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4เดือนจร้า ไม่แพ้เลยกินกระจายยย 🤣😂

16 วีค ท้องแรกคะ น้ำหนักขึ้นมา2กิโล

19วีค ส่วนตัวว่าไม่เล็กนะคะ😆

บ้านนี้17w ท้องยังไม่ออกเลยค้า

16วีคท้องสามก็ยังไม่ชินจร้า

เรา 20 สัปดาห์ เล็กกว่าอีกค่า

16วีคคะ​ ตอนนี้​ 18​ วีคแล้ว​

19w+3d ท้องแรก ใครๆก็ว่าเล็ก