อาการหลังจากไปเจาะถุงน้ำคล่ำมา

ทุกคนมีข้อสงสัยอยากถามค่ะมีใครเคยไปเจาะถุงน้ำคล่ำมาแล้วมีอาการเหมือนเรามั้ยค่ะมีมีน้ำไหลออกสีขาวขุ่นเหมือนแป้งเปียกน้ำแต่ไม่เยอะหลังจากไปเจาะมาได้2วันอันตรายไหมค่ะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะกังวลใจมากเลย

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำจะใสนะคะ

2y ago

เราต้องขี่มอไซมันเลี่ยงไม่ได้เพราะไม่มีรถยนต์เป็นอะไรมั้ยค่ะหลังเจาะมา

ตกขาวจ้า

2y ago

เห็นทีแรกตกใจนึกว่าถุงน้ำคล้ำรั่วเพราะเพิ่งเจาะมา