ใกล้คลอด ติดโควิด

ทุกคนนนน เราท้องได้37wแล้ว เมื่อเช้ามีอาการหวัดเลยตรวจโควิด ปรากฎว่าเกมส์จ้า สองขีดเข้มๆเลย ไปหาหมอ หมอก็ให้ยาตามอาการแต่ไม่ได้ให้ยาฟาวินะ ทีนี้หมอให้กักตัวอยู่บ้าน10วัน คือเราเป็นห่วงลูกมากๆ มีใครมีประสบการณ์คล้ายๆเรา แชร์กันหน่อยได้มั้ยคะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼/ที่สำคัญ เราไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วย แท้งไปสองท้องแล้ว อะไรๆก็กลัวไปหมด

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะแม่ ถ้าเชื้อไม่ลงปอด ไม่มีภาวะแทรกซ้อน หรืออักเสบไม่เป็นไรค่ะแทบไม่มีผลกับลูกเลย

2y ago

บ้านนี้ยายพึ่งติด เราเสี่ยงสูงเลยหาข้อมูลหัวระเบิดเลยค่ะ อ่านตามเว็บไซต์โรงพยาบาลคือความเสี่ยงของแม่ที่ติดกับไม่ติดเท่ากันเลยค่ะ สู้ค่ะแม่บางคน 4-5 วันก็ตรวจไปขึ้นแล้ว คุณยายบ้านนี้ 7 วันเชื้อตายค่ะตอนนี้ไปทำงานเรียบร้อย ดื้อมากกกก