ตั้งครรภ์37w+4 ติดโควิด สามารถกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ หมอให้ตัวนี้มา

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะคุณแม่อยู่ในอายุครรภ์ที่สังเกตุอาการผิดปกติได้ง่ายปลอดภัยกว่าคนอื่นเยอะค่ะ

กินได้ค่ะแม่ หมอให้มาคือกินได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰