อยากได้ชื่อลูกสาว

ทุกคนช่วยคิดชื่อลูกสาวให้ทีจ้า แม่ชื่อ ไอซ์ ลูกชื่ออะไรดี อยากได้คล้องจองกับแม่ค่ะ

43 ตอบกลับ

แม่ชื่อเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ตั้งไว้อาเธอร์ แต่ถ้าเป็นลูกสาวกะว่าให้ชื่อ เอสเธอร์ ค่ะ

4y ago

นับถือคริสต์ใช่เปล่า ใจตรงกันเลย

แม่ชื่อเดียวกับเราเลย เราตั้งชื่อลูกไว้ถ้า ผช อาเธอร์ /ผญ เอสเธอร์ ค่ะ พ่อเค้าช่วยเลือก

อินอาม ดีไหมค่ะ น้องอิมอาม น่ารักดีค่ะ แม่ อ. ลูกก็ อ. ค่ะ พยัญชนะตัวแรกเหมือนกันค่ะ

เอวา อาริลล์ อีวี่ แอลลี่ ไอรีน ไอริน

แม่ชื่อไอซ์ ลูกชื่อ อิงอิง

โอโซน อะตอม ชะเอม เอวา ไอด้า

น้องเอม อิงฟ้า น่ารักดีค่ะ

อองตอง อองฟอง ออมสิน เอวา

ไนซ์,น้ำแข็ง,ไออุ่น,ไอซี่

ไอติม อาย อินเตอร์ อิมอิม