ทายสิ

ทุกคนค่ะนี่คือภาพที่เราตรวจประมาน 4w เหมือนจะขึ้น2ขีดแต่ก็จางๆสังเกตดีๆจะเห็นค่ะแต่ว่าไม่กล้าตรวจอีกตอนนี้ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วค่ะมีอาการอาเจียนเวียนหัวนคัด กลัวไม่ท้องมากเลยค่ะ

ทายสิ
1 ตอบกลับ

แต่เราคิดว่าเราท้องค่ะแต่ไม่กล้าตรวจอีก555 คือแบบมันกลัวๆค่ะ