ทายสิ.??

คุณคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย.?

ทายสิ.??
102 ตอบกลับ

อยู่เหมือน ผช นะคะ แต่ถ้าถามแบบนี้ ผู้หญิงแน่เลย. บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวเค้าคิดว่าเป็น ผช หมดเลย

คิดว่าผู้ชายค่ะ แต่ถามแบบนี้ก็แสดงว่าเป็นหญิงแน่เลย😁😁

น้องดูเหมือนผู้ชายแต่แม่ถามงี้ต้องผู้หญิงแน่เลย5555

ลูกสาวหรือป่าวคะ หน้าหวานอยู่นะคะ น่ารัก

ผู้ชายรึเปล่า น้องน่ารักมากเลย ^^

ลูกชายหรือเปล่าคะแม่ น่ารักนะคะ

น่าชังจังเลยค่ะเหมือนผู้ชายจัง

ถามแบบนี้ผู้หญิงแน่เลย 😁😁😁

ลูกชายหรอคะ น่ารักมาก

เฉลย..ผู้หญิงจ้า😍❤