ทุกคนค่ะท้องได้2เดือนเริ่มีอาการขับถ่ายไม่ออกมีใครเป็นบ้างคะ

ทุกคนค่ะท้องได้2เดือนเริ่มมีอาการขับถ่ายไม่ออกมีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่า เน้นกินน้ำเยอะๆ กินลูกพรุน ฯลฯ ถ้าเอาไม่อยู่จริงๆก็กินยาระบายที่คนท้องสามารถกินได้ค่า