มูกใสๆเหนียวๆ

ทุกคนค่ะคือเราคลอดน้องใด่3เดือนกว่าๆแล้วค่ะมีอะไรกันกับแฟนค่ะแล้วพอตอนเช้ามามีมูกปนเลือด(อมชมพู)ออกมาค่ะเหนียวๆเปนยืดๆออกมาอันตรายไหมค่ะหรือเปนเรื่องปกติค่ะรบกวนคนที่รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะไม่รุจิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม พบหมอค่ะ