คิดยังไงกับคำพูดนี้??

ทุกคนคิดยังไงกับคำพูดนี้คะ คือเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวทั้งวัน เวลาจะกินข้าวอาบน้ำทำยังหายากเลย พอลูกหลับเรานี่รีบทำงานบ้านสุดท้ายกลับมาเจอคำว่า “อะไรทั้งวันพึ่งจะมาทำนี่นะ อยู่บ้านทั้งวันไม่ทำอะไร” #แม่ผัวตัวร้าย🤦🏻‍♀️

8 ตอบกลับ

เราโดนทั้งแม่ผัว(แม่เลี้ยง)​ทั้งสามีว่า''​ตอบกลับไปเลยจร้าว่ามาลองเป็นเราดูใหม''​แต่ถ้าเขาบอกเขาทำได้เราจะบอกไปว่าเด็กทุกคนไม่เหมือนกันขนาดสามีเรามาบอกว่าเมียบ้านอื่นทำงานได้พร้อมเลี้ยงลูกไปด้วย(เราบอกให้มันไปหาเอาใหม่ให้เหมือน​คนนั้นเลยจร้)​

4y ago

น้อยใจนะคะบางทีเรานี่แอบเก็บไปร้องไห้คนเดียว

บอกไปซิค่ะ ว่าเราต้องเลี้ยงลูกทั้งวัน แม่ก็เคยมีลูกไม่ใช่หรอค่ะ ก็น่าจะรู้หนิว่าเลี้ยงลูกมันเหนื่อย

เป็นเมียค่ะ ไม่ได้เป็นคนใช้ ลูกต้องมาก่อน อย่างอื่นเอาไว้ทีหลัง ทีมไม่ถูกกับแม่สามี55555

สู้ๆนะคะลูกสะใภ้กับแม่ผัวก็แบบนี้ตลอดแหละค่ะ✌️✌️

4y ago

เหนื่อยมากค่ะตอนคลอดเเรกๆเราก็มีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดไม่เคยมีใครเข้าใจเลย แล้วก็มาบ่นเราแบบนี้น้อยใจมากค่ะ แอบร้องไห้บ่อยมาก

เป็นแม่คนเหมือนกัน ผ่านมาแล้ว ควรเข้าใจ

โดนเหมือนกันเลยค่ะแต่นี่โดนสามีพูดใส่

ไม่อยากเจอแม่สามีแบบนี้เลย เหนื่อย

เราโดนสามีบ่นค่ะ บ่นดีมาก