อยากรู้ค่ะ

ทุกคนคะปจด.เรามาล่าสุดวันที่20-22เดือน มิ.ย.ค่ะ เราตรวจแล้วขึ้นสองขีดแต่เราอยากจะดูในแอพเราต้องเลือกวันที่เท่าไหร่หรอคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตามเม้นแรกเลยค่ะ วันแรกของประจำเดือนที่มาคคั้งล่าสุด

วันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดคะ