ท้องอ่อนๆค่ะ

ทุกคนคะ เราควรเริ่มฝากท้องได้เลยไหม เพราะอายุครรภ์น้อยมากกลัวคุณหมอไล่กลับให้รออายุครรภ์เยอะก่อน 😊😊😊 ตรวจครั้งก่อนวันที่9 แต่ขึ้นขีดเดียว เลยมาตรวจวันที่21-22-23 เห็นสองขีด ที่ตรวจเพราะ ตั้งแต่คลอดลูกคนแรก ประจำเดือนยังไม่เคยมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #งดดราม่ากับคำถามนะคะ ตรวจจากล่างขึ้นบน

ท้องอ่อนๆค่ะ
35 ตอบกลับ

ฝากได้เลยคะ..อย่าฝากช้านะคะ..น้องจะได้ทานโฟลิคบำรุงสมองและการเจริญเติบโตคะ..เราฝากตั้งแต่รู้ครั้งแรกเลยคะ..ประจำเดือนขาด3วันเราจี๊ดท้องๆเลยไปซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์ก็ฝากเลย...แต่เราทานโฟลิคมาตั้งแต่ก่อนท้องเพราะเราตั้งใจปล่อยให้มีน้องคะ😊😊

ยิ่งฝากไวยิ่งดีคะ การตรวจทุกโรคจะครบคะและแก้ไขได้ทัน ถ้ายิ่งครรภ์มากแล้วไปฝากตรวจแล้วเสี่ยงจะเป็นโรคนี้แก้ไขยากคะ ตอนนี้เราสี่เดือนแล้วคะ ตรวจครบทุกโรคแล้วคะ ไม่มีปันหาอะไรเลยคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ถ้าหมอไล่กลับ ไปฝากที่อื่น ไม่ต้องกลัวคลีนิค หรือโรงพยาบาลดีดีมีเยอะมากค่ะ ฝากเร็วหมอตรวจเร็ว จะได้ดูแลตัวเองและลูกในท้องอย่างถูกวิธีค่ะ

เราฝากที่อนามัยตอน6วีค หมอว่าท้องอ่อนมากจะไม่รับฝาก แต่หมอเห็นอาการเราแพ้ท้องหนักมาก เลยรับฝากค่ะ

เราฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ หมอจะให้ยามาทานตรวจเลือดตรวจสุขภาพด้วย ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ฝากตอน 7 weeks คะ เราไปก่อนก็ให้กลับเหมือนกันคะเพราะซาวไปก็ยังไม่เห็นอะไรค่า

ฝากได้เลยจ้า ช่วงนี้อาจจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่คุณหมอจะให้ยามาบำรุงจ้า

ไปฝากครรภ์ไว้ก่อนค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 6 สัปดาห์ก็ไปหาคุณหมอแล้วค่ะ😍🥰

ไปตรวจดูเลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากินก่อนแล้วจะนัดฝากครรภ์อีกที

เราฝากที่อนามัยตอน6wค่ะท้องอ่อนค่ะได้ยาบำรุงมาทานค่ะตอนนี้27+6dค่ะ