ท้องอ่อนๆค่ะ

ทุกคนคะ เราควรเริ่มฝากท้องได้เลยไหม เพราะอายุครรภ์น้อยมากกลัวคุณหมอไล่กลับให้รออายุครรภ์เยอะก่อน 😊😊😊 ตรวจครั้งก่อนวันที่9 แต่ขึ้นขีดเดียว เลยมาตรวจวันที่21-22-23 เห็นสองขีด ที่ตรวจเพราะ ตั้งแต่คลอดลูกคนแรก ประจำเดือนยังไม่เคยมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #งดดราม่ากับคำถามนะคะ ตรวจจากล่างขึ้นบน

ท้องอ่อนๆค่ะ
35 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับอายุครรภ์น้อยฝากเร็วจะได้ยาบำรุงมาทานเร็วนะคะ

ไปฝากได้เลยคะฝากเร็วก่ได้บำรุงเเม่เเละบำรุงน้องเร็วนะคะ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงมากินตั้งแต่เนิ่น ๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์น้อยสามารถฝากครรภ์ได้คาะ

4y ago

จริงเหรอคะ เราฝากท้องตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ

ยิ่งฝากไวยิ่งดีนะคะคุณหมอบอกมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ อาทิตย์หน้าจะไปฝากค่ะ

รีบฝากค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

ฝากเลยคะ จะยาบำรุงมากินเร็วๆ

ถ้าฝากคลินิคก็ฝากได้เลยค่า

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่6วีคคะ

ไปฝากเลยค่ะฝากเร็วยิ่งดีค่ะ