ตุ่มน้ำใสๆคันมสก พอแตกแล้วแสบสุดๆ

ทุกคนคะ คือเราเป็นตุ่มน้ำใสๆเล็กๆนี้มีได้ประมาณ1-2วันค่ะ แรกๆนึกว่าตุ่มน้ำใสแบบที่เคยเป็นปกติ แต่พอมาเมื่อวานคือมันแตกแล้วแสบ พอแสบแล้วลามไปทั่วตัว‼️ ใครเคยเป็นบ้างคะ เราขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตุ่มน้ำใสๆคันมสก พอแตกแล้วแสบสุดๆ
7 ตอบกลับ

เมื่อคืนไปหาหมอมาแล้วนะคะแม่ๆ หมอบอกว่าเราน้ำเหลืองเสียค่ะ ให้ยามาทานและให้ยาทามาค่ะ แต่เรารู้สึกว่าทานแล้วตุ่มเยอะกว่าเดิม เริ่มมีตุ่มขึ้นหน้าขึ้นตัวมากขึ้น แล้วตุ่มที่มันไม่แตกมันตึงมากเหมือนมันอยากแตกค่ะ คันมาก ยังไงจะมาอัพเดทอาการนะคะ😭💕

อัพเดทอาการค่ะแม่ๆ เราไปรพ.ใหญ่มาแล้วค่ะ หมอบอกเราเป็น#อีสุกอีใส‼️ คนท้องเป็นจะรุนแรงและส่งผลถึงลูกค่ะ หมอบอกว่าอันตรายมาก😭 ไม่มียารักษาทำได้เพียงรักษาไปตามอาการเท่านั้น คนแม่คนไหนเคยเป็นอีสุกอีใสระหว่างตั้งครรภ์ มีคำแนะนำดีๆไหมคะ😭

ระวังเป็นเริมนะค่ะแม่บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องได้ 5-6 เดือนกว่าจะหายใช้เวลาเกือบเดือนเพราะทายาได้อย่างเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเป็นตอน35w หมอบอกว่าปกติของคนท้องค่ะ ที่จะเป็นช่วงท้องแก่

3y ago

ตอนนี้เราท้องได้20wค่ะ คือ5เดือนเอง หมอบอกว่าเราอาจติดจากคนอื่นมา ปล.เรายังเรียนวิทยลัยอยู่ค่ะและไปเรียนตามปกติทุกวัน😭แต่พอมารู้ว่าเป็นหมอก็ให้หยุดเรียนค่ะและรอดูอาการ😭

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ