ตุ่มน้ำใสๆคันมสก พอแตกแล้วแสบสุดๆ

ทุกคนคะ คือเราเป็นตุ่มน้ำใสๆเล็กๆนี้มีได้ประมาณ1-2วันค่ะ แรกๆนึกว่าตุ่มน้ำใสแบบที่เคยเป็นปกติ แต่พอมาเมื่อวานคือมันแตกแล้วแสบ พอแสบแล้วลามไปทั่วตัว‼️ ใครเคยเป็นบ้างคะ เราขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตุ่มน้ำใสๆคันมสก พอแตกแล้วแสบสุดๆ
7 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ