ไปซาวดูเพศมาค่ะแต่มีเรื่องให้อมยิ้ม

ที่แรกนางนอนคว่ำหน้าอยู่หมอเรยบอกว่าสงสัยน้องจะอายไม่ให้เห็นหน้าพอสักพักเท่านั้นแหล่ะหันหน้ามามองแล้วลืมตามองอีกต่างหากบ้านไหนมีแบบนี้บ้างค่ะคุณหมอขำใหญ่เลย???

ไปซาวดูเพศมาค่ะแต่มีเรื่องให้อมยิ้ม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบยกขาแบบนี้ทุกรอบที่ไปหมอนัดเลยค่ะ สงสัยจะนอนสบาย 😁😁