ไปซาวดูเพศมาค่ะแต่มีเรื่องให้อมยิ้ม

ที่แรกนางนอนคว่ำหน้าอยู่หมอเรยบอกว่าสงสัยน้องจะอายไม่ให้เห็นหน้าพอสักพักเท่านั้นแหล่ะหันหน้ามามองแล้วลืมตามองอีกต่างหากบ้านไหนมีแบบนี้บ้างค่ะคุณหมอขำใหญ่เลย???

ไปซาวดูเพศมาค่ะแต่มีเรื่องให้อมยิ้ม
23 ตอบกลับ

ของเราเป็นน้องผู้หญิงแต่ดื้อมากกกก หมอขอดูหน้าไม่ยอมให้ดู หันหน้าหนี หนักๆเข้าหันหลังใส่หมอเลย ซาวด์เห็นแต่กระดูกสันหลังค่ะ บางครั้งก็เบ่งกล้ามแขนโชว์หมอ งงเลยลูกสาวหรือลูกชาย ห้าวมากกกก

5y ago

555เขาก้อขี้เล่นเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้หันมายิ้มลืมตาโชว์เหมือนกันจ้า บางทีก็ บัยบาย 😻 แม่ชอบนอนตะแคงเอามือพนมไว้ที่ข้างแก้ม ในภาพตอนซาวก็นอนเหมือนแม่เลยค่ะ

5y ago

26วีค 2 วันจ้ส

บ้านนี้เต็มใจโชว์​ ยกขาชี้ฟ้า​ เห็นห้อยต่องแต่งเลยค่ะ​ เด็กชายค่ะ​ แต่หน้านี่ไม่เคยให้เห็นเลย​ เอาหน้าซุกรกตลอดเลย

5y ago

555น่ารักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะ หมออยากเห็นหน้า เขี่ยทัองยังไงก้อไม่เปลี่ยนท่า นอนท่านี้เลยจ้า หมอบอกท่านอนนู๋พิศดานจังลูก 555

5y ago

ของเราซาวด์ทีไรชอบเอามือปิดหน้า เอามือก่ายหน้าผาก ล่าสุดก็เอามือบังหน้า เห็นแต่ด้านข้าง แลบลิ้นให้ทีนึง 😄

5y ago

แสบ

ครั้งล่าสุดที่ไปซาวด์คุณหมอบอกน้องนอนทับมือซ้ายและเอาขาไขว่ห้างค่ะ ท่าจะสบายน่าดูค่ะ 😊😊😊😊

5y ago

รอดูตอนออกมาค่ะนอนไขว่ห่าง

บ้านนี้เอามือปิดไว้เหมือนอาย ดิ้นไปดิ้นมาทำปากขยุบขยิบ เห็นแล้วเอ็นดู☺️☺️☺️

5y ago

ใช่ค่ะยิ้มตามตลอด

บ้านนี้ อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ มีเอามือเกาหัวด้วยหมอกับแฟนหัวเราะเลยค่ะ👧

5y ago

พอเห็สแล้วมีความสุขค่ะ

ของบ้านนี้ตอน15วีคจ้า ไม่ให้ดู นอนคว่ำไม่พอ คู้ขาขึ้นมาไปอี๊กกกกก

5y ago

เอ้า เป็นเพื่อนกันนะเนี่ย 20วีค 5วันจ้า

บ้านนี้ชอบยกขาแบบนี้ทุกรอบที่ไปหมอนัดเลยค่ะ สงสัยจะนอนสบาย 😁😁