ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ

ที่เป็นกำลังใจไห้น้องโฟกัส พ่อกับแม่น้องโฟกัสขอขอบคุณทุกๆคนนะ?แม่พยามเข้มแข็งคะ

ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ
137 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆ หายไวๆ กับบ้านเร็วๆนะนู๋น้อย ✌✌

สู้ๆค่ะ กำลังใจดี เดียวอะไรดีๆก้อตามมาค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องเเข็งแรงและหายไวๆจ้า

ขอให้น้องปลอดภัยได้กับบ้านเร็วๆน่ะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะขอให้น้องหายไวๆๆแข็งแรงนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่เข้มแข็งนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะ ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันนะคะ