ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ

ที่เป็นกำลังใจไห้น้องโฟกัส พ่อกับแม่น้องโฟกัสขอขอบคุณทุกๆคนนะ?แม่พยามเข้มแข็งคะ

ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ
137 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องเเข็งเเรงเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

หายไวๆๆนะหนูน้อย พระคุ้มครองนะลูก

ขอให้น้องให้ไว้ๆแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆคะสู้ๆนะคะคุณแม่✌️

เป็นกำลังใจให้น่ะลูก หายเร็วๆน่ะ

หายไวๆนะลูก สู้ๆนะค้ะคุณพ่อคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นมากกกไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงในเร็ววันค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ