ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ

ที่เป็นกำลังใจไห้น้องโฟกัส พ่อกับแม่น้องโฟกัสขอขอบคุณทุกๆคนนะ?แม่พยามเข้มแข็งคะ

ขอบคุนทุกคนนะคะแม่ๆ
137 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอด32สัปดาห์นน.2210ปอดน้องไม่แข็งแรงใส่เครื่องช่วยหายใจทางปากอยู่nicuเด็ก7วันและก็ถอดใส่อ๊อกสิเจน2วัน รวมๆอยู่รพ.เกือบ20วันตอนนี้น้องได้2เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

น้องเป็นยังไงมั่งค่ะตอนนี้ แม่อัตเดทอาการน้องหน่อยค่ะ เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน อายุครรภ์ 30w น้องน้ำหนัก1200เองค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านี้ลูกชายก็หัวใจเต้นช้าอยู่Nicuเด็กเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงไวๆน่ะตัวเล็ก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะค่ะ สู้ๆคะ✋

สู้ๆนะค่ะทั้งแม่และลูกค่ะแม่บ้านนี้ผ่านจุดนี้มาแล้วค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆแล้วได้กลับบ้านในเร็ววันนี้นะค่ะแม่

แข็งแรงไวๆนะคะตัวเล็กเป็นกำลังใจให้แม่กับพ่อด้วยจ้า

ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงไวๆได้กลับบ้านไวๆนะคะแม่

ขอให้น้องโฟกัสแข็งแรงไว ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คลอดก่อนกำหนดหราค่ะ. แข็งแรงปลอดภัยเร็วๆนะค่ะ