คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะ จมูกโด่งมากก

น่ารักจังเลยค่ะ 😍 ยินดีด้วยนะคะ

หล่อเเน่เลยลูก ขอให้เเข็งเเรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 💋💝

น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่จมูกมาเต็มๆเลย

ขอจมูกมาบ้านนี้หน่อยนะคร้าบบ😊😘

5y ago

น่าตาน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมน่าชังกนาดนี้ โอ้ยยยใจละลาย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ❤️❤️

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากๆเลยลูก

น่าตาน่าชังมาก ยืินดีด้วยนะคะ