คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

เจ็บมากมั่ยคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 29 กย ค่า ตอนนี้ก็แอบกลัวยุเหมือนกันค่ะว่าจะคลอดเองไหวมั่ย😂

5y ago

เจ็บมากค่ะ แต่เป็นความเจ็บปวดที่งดงามนะคะ พอเห็นหน้าลูก มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลยค่ะ มันซับซ้อนไปหมด ตกใจก็ด้วยว่าเราจะเป็นแม่คนแล้วหรอ นี่เด็กตัวขนาดนี้อยู่ในท้องเราจริงดิ อารมณ์ประมาณนี้เลนค่ะแม่ 5555

น้องน่าชังมากค่ะแม่ ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ☺️

5y ago

ขอบคุณค่ะ เค้าไม่มีอาการอะไรเลยค่า หมอเลยฉีดยาเร่งคลอดให้ ฉีดตั้งแต่ตอนเย็น รอจนเช้าอีกวันนึงเลยค่ะ เจ็บปวดทรมานมาก จนหมอบอกว่ามันนานเกินไปแล้วจะอันตรายกับลูกในท้องเลยให้ผ่าฉุกเฉินเลยค่าา

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ น่าชังมากเลย❤️❤️

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 😍😍😘😘

น่ารัก น่าชังมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ผช.เหมือนกัน

หล่อเลยค่ะ น่ารักน่าชังมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

โอ้ยยยยย จมูกสวยมากกกกก โตมาหล่อเกาหลีแน่ๆเลยค่ะ 😍

จมูกโด่งเป็นสันเลยค่ะ น่าชังน่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ได้พ่อมาหมดเลยค่ะจมูก แม่มีอยู่นิดเดว 😂😂

น่ารักน่าชังค่ะเเม่ก็อยากเห็นหน้าเเล้วเหมือนกัน

น่าชังมากจ้าคลอดยากมั้ยคะแม่ แอบกลัวเหมือนกันจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งอรง หน้าตาหน้าชังค่า 😍😘😘

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะค่ะ