คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากยินดีด้วยนะคะ

เกิดมาก็หล่อมาเลย😍 น่าชังมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ยินดีด้วยครับ😍😍จมูกโด่งมากกก

5y ago

55+ไม่สนุกเลยแม่ตั้งใจจะมีลูกสองคนชาย1หญิง1ดันมาเกิน1คนงานนี้บันเทิงเลยค่ะเลี้ยงเอง24ชม.เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆ

น่ากัดมากๆเลยเจ้าจิ๋ว ♥️♥️♥️♥️

น่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😘

น่ารักน่าชังมากๆคะคุณแม่😍😍

น่ารักมากค่ะสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าาาา

น่าชังมากค่ะ สันจมูกมาเต็มเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😚😚😚