คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

จมูกโด่งคางแหลมมาเลยลูกน่าชังจริงๆ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😍ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😍😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจมูกโด่งมาก😘

น่ารักน่าชังมากๆเลย ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยค่ะ แม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😻

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลย

น่าชังมากๆเลยค่ะขอให้แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่