คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ โตขึ้นไปหล่อแน่ๆเลยหนุ่มน้อย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ หล่อแต่เกิดเลย

น่ารักน่าชัง อยากได้ลูกผู้ชายบ้างจังเลย

น่ารักน่าชังมากกก จมูกโด่งมสกก็หล่ออๆ😘😍

ยินดีด้วยค่ะน้องหน้าเกลียดหน้าชังมากค่ะ

น่ารัก ขอให้เเข็งเเรกทั้งลูกเเละเเม่นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค้าาาา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

กะว่าถ้าลูกเป็น ผ.ช ก้อจะให้ชื่อพอร์ช ค่ะ555

5y ago

ถ้าเป็น ผญ จะให้ชื่อแพรไหม อิอิ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓💓

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยคร่า