ครรภ์เป็นพิษ

ที่เคยถามแม่แม่ มีใครเจ็บแน่นลิ้นปี่ไหม สรุปครรภ์เป็นพิษภาวะรุนแรงจร้าาาา ต้องผ่าออกทันที 2วันแล้วยังไม่ได้หน้าน้องเลยจร้าาา ,38วีค

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่ แข็งแรงไวๆนะคร้า

5y ago

จร้าาา แข็งแรงทั้งคู่และออกจากโรงบาลเรียบร้อยแล้วจร้าาา