จริง หรือ ไม่จริง

ที่เขาบอกกันว่าส่วนมากถ้าเป็นเด็กผู้หญิงจะนอนหนีบขาจนดูเพศไม่ได้ ส่วนผู้ชายจะอ้าขาให้เห็นเลย ไปซาวกี่รอบก็นอนหนีบไขว้ขาไว้ท่าเดิมตั้งแต่ซาวครั้งแรกเลยค่ะ7เดือนกว่าแล้วหมอทั้งช้อนทั้งเขย่าเห็นแว๊บๆแค่อะไรปูดๆนูนๆแค่นั้นแว๊บเดียวจริงๆ แอบลุ้นหนักมากตื่นเต้นค่ะ

33 ตอบกลับ

สาวบ้านนี้ อ้าซ่า อร่างฉ่างมาก

ของเราจู๋โด่มาเลยคร้า

ไม่จริงค่ะ