จริง หรือ ไม่จริง

ที่เขาบอกกันว่าส่วนมากถ้าเป็นเด็กผู้หญิงจะนอนหนีบขาจนดูเพศไม่ได้ ส่วนผู้ชายจะอ้าขาให้เห็นเลย ไปซาวกี่รอบก็นอนหนีบไขว้ขาไว้ท่าเดิมตั้งแต่ซาวครั้งแรกเลยค่ะ7เดือนกว่าแล้วหมอทั้งช้อนทั้งเขย่าเห็นแว๊บๆแค่อะไรปูดๆนูนๆแค่นั้นแว๊บเดียวจริงๆ แอบลุ้นหนักมากตื่นเต้นค่ะ

33 ตอบกลับ

น่าจะใช่น่ะค่ะแม่ ของเรานี่นอนอ้าซ่าโชว์จู๋ให้หมอดูเลย 5555

5y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ อยากรู้😂

บ้านนี้อ้าขาเลยคร่า หมอบอกเป็นแคมคู่เลย ได้ลูกสาวคร่า

ไม่จริงคร๊า ลูกสาวที่บ้านตอนซาวก็โชว์ตลอดๆไม่หนีบเลย

ไมจริงคะบ้านนี้ผู้ชายก็หนีบไว้คะเห็ยแต่ตูด😂😂😂😂😂

บ้านนี้เห็นตอน22สัปดาห์คะ​ หมอก็บอกดูยากมาก​

บ้านนี้ซาวด์กี่รอบๆก็ผู้ชาย อ้าโชว์ตลอดเลย

บ้านี้ได้ผญ. น้องอ้าให้ดูเลยว่าได้ หมอบอก300%

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ตอน 20 wหนีบขา พอ 24 w อ้าขาค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว4เดือนก้อ้าขาให้เห็นเลย

บ้านนี้อ้าขากว้างมากค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ