นมแม่ (นักปั้ม)

ที่ว่านมแม่ ถ้าปั้มออกมาแล้วอยู่ในอุณหภูมิปกติจะอยู่ได้ 3-4 ชม. / แต่แม่บ้านนี้ปั้มออกมาตั้งไว้เกิน 4 ชม. พอเอามาชิมดูก็ไม่บูดไม่เปรี้ยว ให้ลูกกินอีกค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหม คือน้องไม่น้องท้องเสีย แต่หมายถึงเรื่องประสิทธิภาพของนมอะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อทำเหมือนคุนแม่ค่ะชิมดุไม่เปรี้ยวก้อให้น้องกินแม่นักปั้มปัจจุบันอิแม่จะอุ้มไม่ไหวแร่วค่ะ

5y ago

ไม่ขาดค่ะแม่อุ้มไปไหนจนมีคนทักว่าจ่ำม่ำจนแม่จะอุ้มไม่ไหวแร่วลุก😂😂😂

ไม่บูดค่ะ แต่ประสิทธิภาพเสื่อม