นมแม่ (นักปั้ม)

ที่ว่านมแม่ ถ้าปั้มออกมาแล้วอยู่ในอุณหภูมิปกติจะอยู่ได้ 3-4 ชม. / แต่แม่บ้านนี้ปั้มออกมาตั้งไว้เกิน 4 ชม. พอเอามาชิมดูก็ไม่บูดไม่เปรี้ยว ให้ลูกกินอีกค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหม คือน้องไม่น้องท้องเสีย แต่หมายถึงเรื่องประสิทธิภาพของนมอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่บูดค่ะ แต่ประสิทธิภาพเสื่อม