ตั้งครรภ์อ่อนๆเปิดประตูม้วนเหล็กที่ร้านทุกวัน อันตรายมั้ยคะ

ที่ร้านเป็รประตูม้วนเหล็กค่ะ ต้องยกทุกวัน มีใครเคยเปิดแบบนี้จนคลอดไหมคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เราทำงานยกเสาประตูกลางร้านออก ยกประตูขึ้น ทุกวันค่ะ ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ เคยแท้งมา2รอบแล้ว รอบนี้ตั้งครรภ์ได้9wแล้วแข็งแรงปกติ ก็ยังยกอยู่เพราะจำเป็นจริงๆ

ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่เป็นไร บางคนก็มีอันตรายค่ะ