อายุ37ปี9เดือนตอนนี้อายุครรภ์18วิคหมอบอกให้เจาะน้ำคล่ำเพื่อหาความเสี่ยงแต่มีค่าใช้จ่ายประมาณ3-4พันบาทเลนตัดสินใจไม่เจาะเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายอยากทราบว่ามีคุณแม่

ที่มีอายุเท่ากับเราแต่ไม่ได้เจาะน้ำคล่ำแล้วคลอดลูกออกมาเป็นยังไงบ้างแข็งแรงดีไหม..รู้สึกเครียด..

11 ตอบกลับ

เจาะ8000฿เอกชนคะ