อยากให้แม่ๆรีวิวการคลอดแต่ละแบบหน่อยค่า

ที่ฝากครรภ์อยู่ปัจจุบันรับแต่ผ่าคลอดแบบดมยาค่ะเลยคิดว่าจะเปลี่ยนดีมั้ยอยากให้แม่ๆช่วยกันแชร์ความคิดหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ แบบคลอดเองเลยค่ะ ไม่มียาเร่ง เครื่องดูด เจ็บแต่ทนได้ คลอดน้องออกมาแล้วโล่งแบบทันทีเลยค่ะ 😁😁