ทำไมอยู่ๆน้ำนมจึงลดลงคะ

ที่ผ่านมา ลูกได้ 20 กว่าวัน ปั้มได้ 5-6 ออนตลอด มาวันนี้อยู่ดีๆน้ำนมลดลงปั้มได้ครั้งละ 3ออนเอง เกิดจากอะไรคะ ปั้มนมก้อตรงตามรอบ3 ช.ม.ครั้ง ตลอด

2 ตอบกลับ

ทานน้ำน้อยลง พักผ่อนไม่เพียงพอ,ภาวะเครียด มีหลายสาเหตุค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะทานน้ำน้อย

กินน้ำเยอะๆ ทำใจให้สบายค่ะ