ปั้มนม

คลอดลูกแล้วตั้งแต่ออกโรงบาลมาปั้มนมได้ 7 ออนตลอด พอลูกครบเดือนเหมือนน้ำนมหดเลยคะปั้มได้แค่ 2 ออนเอง สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะแล้วต้องทำยังไงให้น้ำนมกลับมาเยอะเหมือนเดิม กลัวมากเลยคะกลัวลูกไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

ปั๊มล้วนหรือเข้าเต้าคะ ถ้าปั๊มล้วนแล้วแม่ตกรอบบ่อย นมหดแน่นอนคะ

5y ago

ขอบคุณคะ