สอบถามเรื่องที่ ปั้มนม หน่อยค่ะ

ที่ปั้มนมแบบเต่าทองหรือคันโยก แบบไหนโอเคกว่ากันคะแม่ๆ พอดีว่าใกล้คลอดแล้ว ไม่รู้ว่าน้ำนมจะมาเยอะไหม เลยซื้อแบบเต่าทองมาก่อน แต่รุ่นน้องที่เพิ่งคลอดบอกแบบคันโยกแรงกว่า ต้องซื้อแบบคันโยกมาเผื่อไหมคะ

2 ตอบกลับ

เต่าทองดีกว่าจ้า ถ้าคันโยกเมื่อยมือแน่นอนถ้าเต่าทองเป็นแบบเครื่องปั้มไฟฟ้า ปั้มทั้ง2เต้าได้พร้อมกันเร็วกว่าปั้มมือด้วย

ทางที่ดีซื้อเครื่องปั้มนมแบบดีๆมาใช้เลยดีกว่าราคาไม่กี่พันเอง