ลูก10เดือนไม่ยอมกินผัก

ที่บ้านเลี้ยงไม่ได้ฝึก BLW เริ่มป้อนตั้งแต่ 6เดือน แต่ย่าน้อง ไม่ใส่ผัก ไม่อะไรให้ แบบหลานไม่กินก็ไม่ใส่ ไม่ฝึก ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านทุกวัน เพราะได้ที่ทำงานใกล้บ้าน มีเวลาทำอาหารให้ลูกทาน จะเริ่มยังไงดีคะ ให้ลูกหัดทานผัก เรารองทำตุ๋น ผัด ใส่ผัก คือลูกไม่เอาเลย บ้วนออกทุกคำ เนื้อหมูก็ไม่กิน คือกินข้าวตุ๋นเปล่าๆอะค่ะ ใครมีวิธีหรือเมนูแนะนำหน่อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ยายเลี้ยงหลานไม่ให้กินผัก ทุกวันนี้ 3ขวบกว่าไม่กินผักอะไรซักอย่าง กินแค่ข้าวกะใข่เจียว และไก่ทอด อย่างอื่นคือไม่กินเลยค่ะ #ขอตามโพสต์ นี้นะค่ะ เผื่อมีคนมาแนะนำอะไรดีดี