เลี้ยงแมวกับท้อง..ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง?

ที่บ้านเลี้ยงน้องหมาน้องแมวมาหลายปีแร้ว..ตอนนี้ท้องเราควรจะทำยังไงให้อยู่กับน้องหมาน้องแมวได้และก็ปลอดภัยกับลูกในท้องด้วยคะ❤️#ท้องไม่ทิ้งสัตว์เลี้ยง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอไม่ดราม่านะคะแม่ๆๆ

เลี้ยงแมวกับท้อง..ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง?
2 ตอบกลับ

ที่บ้านเลี้ยงแมว3ตัว นอนด้วยกันทุกคืน .. หมอบอกว่าเลี้ยงได้ปกติค่ะ แต่ต้องยกหน้าที่ตักอึกับฉี่ให้คุณพ่อทำแทน

4y ago

ดีจังเรยคะ❤️

เลี้ยงได้ แต่ไม่ให้เก็บอึแมวค่ะ เพราะอึแมวมีพยายาธิ ที่บ้านเลี้ยงหมา2ตัว นอนบนที่นอนด้วยกันทุกคืน

4y ago

ขอบคุณค๊า❤️