ที่บ้านห้ามซื้อของใช้ของลูก

ที่บ้านห้ามซื้อเสื้อผ้า ของจำเป็นของน้อง ก่อนคลอด เพราะจะทำให้เด็กไม่อยู่กับเรา ทำให้เด็กพิการ แต่เราก็อยากจะซื้อเก็บไว้ เพราะถึงตอนนั้น คงทำไรลำบากกว่านี้ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ เถียงทะเลาะกับที่บ้านหนักมาก

36 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ 4-5 เดือนเลยค่ะ เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหว ของเด็กแพงมาก และเยอะด้วยค่ะ ถยอยซื้อ จะได้ไม่หนักค่ะ แล้วเราจะได้มาคิดด้วยค่ะ ว่าเราใช้จ่ายไปเท่าไร