ที่บ้านห้ามซื้อของใช้ของลูก

ที่บ้านห้ามซื้อเสื้อผ้า ของจำเป็นของน้อง ก่อนคลอด เพราะจะทำให้เด็กไม่อยู่กับเรา ทำให้เด็กพิการ แต่เราก็อยากจะซื้อเก็บไว้ เพราะถึงตอนนั้น คงทำไรลำบากกว่านี้ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ เถียงทะเลาะกับที่บ้านหนักมาก

36 ตอบกลับ

เราทะยอยซื้อตั้งแต่ 12 weeks เตรียมครบ จัดกระเป๋าพร้อมหิ้ว ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ น้องคลอดออกมาหมอก็ชมว่าแข็งแรงดีมาก ตอนนี้ 2 เดือนเต็มพอดีจ้า

เราทยอยซื้อของเอาไว้ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ จะรอซื้อทีเดียวใช้เงินเยอะ และยังต้องใช้เวลาซักเยอะด้วย ท้องแก่แล้วนั่งไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ บ้านนี้ก็ห้ามเหมือนกัน แต่ไม่ฟังคะ เตรียมเฉพาะจะเอาไปคลอดที่โรงบาลก็พอคะ

ทยอยซื้อก่อนดีกว่านะเเม่ พอถึงตอนคลอดจะลำบากเอา บ้างทีก่อนคลอดเดะจะหาซื้อไม่ทันใช้ไหนจะต้องซักอีก

ที่บ้านทยอยซื้อ เดือนละอย่างสองอย่าง ตอนนี้6เดือนแล้ว ตอนใกล้คลอดค่อยไม่เป็นภาระญาติๆมาก 🤣

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่4เดือนรู้เพศน้องทะยอยซื้อเลยจ้าตอนนี้รอ8เดือนจะซักผ้าเตรียมหิ้วจ้า

บ้านนี้ไม่ฟังค่ะ ทยอยซื้อจนครบ เพราะของเด็กเล็กต้องสะอาด ซื้อตอนใกล้คลอดคงวุ่นวายน่าดู

ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยคิดว่าลูกสาวพอ5เดือนซาวด์ลูกชาย555 น้องก้ต้องใช้แต่สีชมพู

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนรู้เพศแล้วค่ะ ทยอยซื้อจะได้ไม่เหนื่อย ซักตอน8เดือน

ทยอยซื้อเฉพาะของที่ต้องใช้ตอนอยู่โรงพยาบาลค่ะที่ละอย่างสองอย่างค่ะ