ที่บ้านห้ามซื้อของใช้ของลูก

ที่บ้านห้ามซื้อเสื้อผ้า ของจำเป็นของน้อง ก่อนคลอด เพราะจะทำให้เด็กไม่อยู่กับเรา ทำให้เด็กพิการ แต่เราก็อยากจะซื้อเก็บไว้ เพราะถึงตอนนั้น คงทำไรลำบากกว่านี้ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ เถียงทะเลาะกับที่บ้านหนักมาก

36 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 2 ธค.63 คลอด แต่ยังไม่กล้าซื้อ ☺️

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะเริ่มซื้อตอน7เดือน

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตอน 8 เดือนจ้า ไม่ถือ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ

เราเริ่มซื้อตอน7เดือนคะแม่..

ทยอยซื้อค่ะ