คุณแม่ขา ช่วยแนะนำทีคะ

ที่บ้านยุงเยอะเป็นบ้านสวนคะ พอดีเพิ่งย้ายกลับมาอยู่ เราฉีดยาพวกไบก้อนบ่อยๆ ได้ไหมคะแบบที่มันไม่มีกลิ่นอะคะ ตอนนี้ท้อง 18 วิดคะ หรือทำไงดีคะกังวลคะ

1 ตอบกลับ

จะฉีดก็ต้องฉีดตอนไม่มีคนอยู่ ของพวกนี้อย่าดมมาก สะสมในร่างกาย มีอันตรายค่ะ